Đại hội đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang thành công tốt đẹp

Sáng ngày 15/05, Đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang đã tổ chức đại hội Đảng lần thứ VI, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2015-2020.

DSC09498

Ban chấp hành mới và đại biểu đi dự đại hội Đảng ủy khối

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ TICCO đã luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, người lao động thông qua các buổi tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhờ vậy, Đảng viên và người lao động đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện các kế hoạch sản xuất - kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời giữ vững ổn định thu nhập cho chính người lao động.

Đoàn thanh niên và Công đoàn cũng đã phát huy vai trò tích cực trong việc tổ chức các phong trào văn hóa - thể thao, từ thiện xã hội, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia sôi nổi.

Đại hội đã bầu ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới 2015-2020 gồm 9 ủy viên, với trọng trách tuyên truyền Đảng viên, người lao động tiếp tục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật, nội quy công ty. Nắm bắt tình hình hoạt động của Công ty để chỉ đạo Đảng viên tiên phong thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh, giúp cho Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, ổn định hơn, đồng thời phát hiện kết nạp thêm những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng.

TK.

 

 


Tin mới:
Tin cũ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TIỀN GIANG

Trụ sở: 90 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Điện thoại: 073.3872878. Fax: 073.850597. Email: ticco@ticco.com.vn
Designed by TICCO Webmaster. © 2013 TICCO.  All rights reserved.