Năng lực cốt lõi

- Công ty TICCO với truyền thống là xây dựng thuỷ lợi với các công trình lớn về qui mô cũng như độ phức tạp về biện pháp thi công. Với năng lực tài chính mạnh, có quan hệ tốt với chính quyền địa phương và các Ban Quản lý Dự án Thuỷ lợi. Thời gian qua công ty TICCO đã xây dựng được thương hiệu mạnh về xây dựng thuỷ lợi ở ĐBSCL.

 - Công ty TICCO có đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật giỏi để triển khai tốt các dự án, có năng lực tổ chức thi công xây dựng các công trình theo đúng thiết kế, đạt chất lượng và thẩm mỹ với chi phí thấp.

- Công ty TICCO đang phát triển sang các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc với những thành công trong bước đầu mà dự án điển hình là khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng.

Qua phân tích có thể nhận ra rằng:

  • Năng lực cốt lõi của công ty là tổ chức thi công, trong đó cốt lõi nhất là năng lực về kỹ thuật thi công công trình.
  • Năng lực này được hình thành từ cơ cấu nhân sự với đa số có chuyên môn về kỹ thuật và đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm, thiên hướng về kỹ thuật. Từ đó đã hình thành nên văn hóa trọng kỹ thuật trong lãnh đạo, quản lý, làm việc của Công ty.

 


Tin mới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TIỀN GIANG

Trụ sở: 90 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Điện thoại: 073.3872878. Fax: 073.850597. Email: ticco@ticco.com.vn
Designed by TICCO Webmaster. © 2013 TICCO.  All rights reserved.