Dịch vụ Quảng cáo

Với 70% người dùng Internet quyết định chọn mua một sản phẩm hay dịch vụ sau khi sử dụng công cụ tim kiếm, việc doanh nghiệp của bạn có xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm hay không là vô cùng quan trọng giúp củng cố và phát triển thương hiệu trên phạm vi rộng cũng như thu hút những khách hàng tiềm năng nhất.

  •  Sử dụng công cụ tìm kiếm là hoạt động trực tuyến phổ biến nhất, ngang với việc sử dụng email.
  • 95% người sử dụng Internet đều sử dụng công cụ tìm kiếm
  • Hơn 70% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ.
Quảng cáo doanh nghiệp trên website : www.ticcoreal.com.vn sẽ giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến chính xác những ai đang có nhu cầu. Bạn có bao giờ tưởng tượng mình có thể xuất hiện ngay trước mặt khách hàng khi họ đang cần và đang tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn? Còn gì dễ dàng hơn là bán hàng cho những khách hàng đang muốn mua? Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một thông điệp ấn tượng, tiếp cận đúng đối tượng vào đúng lúc họ đang có nhu cầu thông qua www.ticcoreal.com.vn. Dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp mạnh với những hiệu quả sau :
  • Tăng tính thuyết phục đối với người tiêu dùng
  • Thuyết phục người bán hàng phân phối sản phẩm: Thương hiệu mạnh chắc chắn sẽ tạo ra mãi lực cao. Thương hiệu mạnh giúp tạo uy tín cho nhà phân phối.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh: Thương hiệu mạnh dễ dàng tạo nên những đáp ứng của thị trường
  • Tăng hiệu quả của quảng cáo tiếp thị: Thương hiệu mạnh với thị phần lớn, mức độ hiện diện lớn sẽ nâng cao hiệu quả của các hoạt động tiếp thị.
  • Dễ dàng phát triển kinh doanh: Doanh nghiệp có nhiều thế mạnh trong việc đưa ra các sản phẩm mới (Halo effect), thuyết phục nhà phân phối hợp tác trong việc tung sản phẩm mới và thuyết phục người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm.
  • Làm tăng giá trị khối tài sản vô hình của doanh nghiệp: Thương hiệu mạnh giúp nâng cao giá trị vô hình của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần từ giá trị của thương hiệu.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu thực hiện dịch vụ.

Tin mới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TIỀN GIANG

Trụ sở: 90 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Điện thoại: 073.3872878. Fax: 073.850597. Email: ticco@ticco.com.vn
Designed by TICCO Webmaster. © 2013 TICCO.  All rights reserved.